บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี ไฟ LED เคลื่อนย้ายหัว สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟ LED เคลื่อนย้ายหัว สำหรับการขาย
ฉันเป็นลูกค้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาฉันซื้อโคมไฟลำแสงและแผงนำคุณภาพเป็นสินค้ามากและบริการที่สมบูรณ์แบบ

—— อเล็กซ์

ขอบคุณฉันมีสินค้าขอบคุณ

—— June Doran

หลังจากขายดีมากหน้าจอนำดีกว่าโรงงานอื่น ๆ คุณจะดีที่สุด

—— โรเบิร์ตโลเปซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd. Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.
36*10w zoom
beam 330w
beam 230w
led screen

36*10w zoom

beam 330w

beam 230w

led screen

 • สายการผลิต
  ศูนย์การผลิต


  ความเป็นเลิศสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นนำ
  ศูนย์การผลิตเป็นกระดูกสันหลังของ CHENG WEN ได้จัดตั้งแผนกการจัดการที่สมบูรณ์แบบหลายฝ่ายมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคระดับมืออาชีพหลายร้อยคนซึ่งเป็นผู้รับประกันผลิตภัณฑ์ของ CHENG WEN

  ในการจัดการระบบการผลิตทั้งหมด: เราเชื่อมั่นอย่างจริงจังว่าเป็นวิธีการพัฒนาองค์กรสมัยใหม่ที่เราใช้ในการจัดการทางวิทยาศาสตร์ล่วงหน้า CHENG WEN ได้ลงทุนหลายสิบล้านในการซื้ออุปกรณ์ที่ทันสมัยระดับนานาชาติเช่นเครื่อง CNC punch press เครื่องดัดซีเอ็นซีเครื่อง CNC machining center รวมทั้งเครื่องกลึง CNC ที่นำเข้ามาใหม่และมีการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับฝุ่นละอองฟรีที่มีมาตรฐานสูง อุปกรณ์เทคโนโลยีเช่นเครื่องจักร SMT, คลื่นบัดกรีบัดกรี reflow, แทรกชิ้นส่วนอัตโนมัติและอุปกรณ์การพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ etc.CHENG WEN มีมากกว่า 20 สายการประกอบล่วงหน้าการประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศกลางสร้างการทำงานชั้นหนึ่ง สภาพแวดล้อมสำหรับพนักงานขนาดและความก้าวหน้าของการประชุมเชิงปฏิบัติการ Hardware Machining Machining Workshop การประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและการฝึกอบรมเชิงอิเล็กทรอนิกส์เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

  ทีมผู้บริหารของ CHENG WEN ได้ให้ความสำคัญกับ "การมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า" ในฐานะภารกิจอันเป็นนิรันดร์สำหรับองค์กร "ในกรณีที่มีเวที CHENG WEN" เป็นเป้าหมายสูงสุด เฉินหลงเชื่อมั่นว่า "คุณภาพมาจากรายละเอียดรายละเอียดตัดสินใจทุกอย่าง" จากการสร้างผลิตภัณฑ์ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตและบริการหลังการขาย CHENG WEN ยืนยันทุกรายละเอียดและใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเต็มที่ ในปี 2015 CHENG WEN ลงทุนเป็นล้านในระบบ ERP ขององค์กรและระบบการจัดการข้อมูลเพื่อให้การจัดซื้อการผลิตการจัดหาข้อมูลการตลาดและข้อเสนอแนะหลังการบริการขององค์กรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสหกรณ์และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ในปีที่ผ่านมาเราได้นำแนวคิดการจัดการล่วงหน้าการผลิตแบบลีนนำเข้าอย่างเต็มที่การจัดการเป้าหมายการควบคุมกระบวนการพวกเขามีประสิทธิภาพ

  ศูนย์การผลิตสนับสนุนแนวคิดการเลือกบุคลากร: การเลือกบุคคลที่เหมาะสมจ้างคนที่เหมาะสมอดทนปลูกฝังไว้วางใจรักษาพนักงาน วัฒนธรรมที่สำคัญ: การจัดตั้งองค์กรการเรียนรู้การสร้างทีมงานที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพตลอดจนการสร้างบรรยากาศแบบครอบครัวที่กลมกลืนกันแบบครอบครัวสร้างความสดชื่นของ CHENG WEN สร้างจุดเรืองแสงใหม่ของอุตสาหกรรมทั้งหมด

 • OEM/ODM
 • วิจัยและพัฒนา
  ศูนย์วิจัยและพัฒนาศูนย์การทำงานและการพัฒนาที่เข้มแข็งเป็นผลงานการสำรองข้อมูลที่ดีของ Fine Art ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 120 คนที่ทำงานในแผนกวิจัยและพัฒนาซึ่งคิดเป็น 20% ของ บริษัท ทั้งหมดในหมู่ผู้ที่อยู่ในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก 10% และปริญญาตรี 50%
  ทุกปี Fine Art ลงทุน 8% ของยอดขายใน R & D เพื่อปรับปรุงทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Fine Art ได้แนะนำระบบออกแบบซอฟต์แวร์และ PDM (Product Data Management) ซึ่งมีมูลค่ากว่า 5 ล้านหยวน สำหรับฮาร์ดแวร์ Fine Art มีอุปกรณ์ไอทีชั้นหนึ่งการออกแบบและพัฒนาเครื่องมือและอุปกรณ์ทดสอบอย่างมืออาชีพ

  ภายใต้ความพยายามอันยิ่งใหญ่ของ R & D Fine Art ได้รับสิทธิบัตรความรู้ 210 ฉบับซึ่งได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 21 ฉบับสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ 45 ฉบับลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 75 ชิ้นและ 69 สิทธิบัตรการออกแบบ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลจาก Guangdong นวัตกรรมอิสระและ Guangdong High-Tech ผลิตภัณฑ์; คนหลายคนได้รับรางวัลด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของกวางโจว ในปี 2016 ศูนย์วิจัยและพัฒนาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์เทคโนโลยีแห่งชาติของเมืองกวางโจวศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งเมืองกวางโจว

  R & D วางแผนที่จะสร้างศูนย์เทคโนโลยีแห่งจังหวัดศูนย์โครงการและสถานีวิจัยหลังปริญญาเอกในระยะเวลา 3 หรือ 5 ปีเพื่อที่จะแนะนำช่างเทคนิคและบุคลากรที่มีความชำนาญในการบริหารระดับสูง ด้วยความพยายามที่สม่ำเสมอของพนักงาน R & D ทั้งหมด Fine Art จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou chengwen photoelectric technology co.,ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Tina Chan

โทร: 86-1322-6796065

แฟกซ์: 86-020-8137-4252

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ไฟ LED Beam

ไฟหน้า 10 หลอด Sharpy Moving Head Light 280w, DMX512 นำหลอดไฟล้างหัว

OSRAM 230W 7r Beam Moving Head Light ช่องและโปรแกรมสามารถปรับได้

แสงไฟ LED คมชัดแบบ Sharpy พร้อมอิเลคทรอนิคส์บัลลาสต์สีเปล่งประกายเปลี่ยนแปลงได้

LED Beam Light 15r 330 วัตต์หัวขยับหัวกลม Double Prism ล้อคู่ Gobo

ไฟ LED ฝาผนัง

24pcs Led Wall Wash โคมไฟกลางแจ้ง 4in1 พร้อม Dmx สำหรับภายนอกอาคาร

72 X 10W 4in1 เครื่องซักผ้าติดผนังกลางแจ้งแสงสว่าง Led 0-100% ปรับความเรียบแบบ Linear Dimming

Outdoor IP65 LED เครื่องซักผ้าฝาผนัง 12pc 12W 4in1 2700k-6500k อะลูมิเนียม Body

กลางแจ้งเครื่องซักผ้าฝาผนังนำแสงเชิงเส้น, DXM512 ไฟติดผนังภายนอก

แสงไฟ LED

DMX 400W COB Blinder LED Light นำ 2in1 4x100w สีขาวอบอุ่นและเย็นสีขาว

ไฟ LED สีขาวร้อนแรงร้อนประสิทธิภาพสูง, หลอดไฟ LED 2 ดวงขนาด 200 วัตต์

โคมไฟสปอต 60 วัตต์เคลื่อนย้ายหัวแสงด้วยกลไกลดแสงและลดความเบลอ

DMX 10W Sharpy Led Stage Light โปรเจคเตอร์ Gobo ขนาด 13 องศามุมลำแสง

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ไฟ LED Beam ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 ledbeamlights.com. All Rights Reserved.